Trò chơi trên bàn bóng đá

Vì những lý do rõ ràng, trò chơi bóng đá được tạo ra để mô phỏng một trò chơi bóng đá thực. Tại sao lại chơi board game khi mọi người có thể chơi game? Trò chơi trên bàn cờ ít vất vả hơn và là một cách tốt để khiến mọi người nói chuyện. Đây là ba loại trò chơi bàn cờ bóng đá phổ biến nhất:

Bóng đá hộp Pizza

Pizza Box Football được phát minh bởi hai anh em Erik và Scott Smith khi họ vẫn còn là những đứa trẻ. Họ đã nghiêm túc phát triển nó trong gần 10 năm trước khi cuối cùng phát hành nó vào năm 2005. Khi còn nhỏ, Smiths đã hình dung ra một trò chơi bóng đá tạo ra các số liệu thống kê thực tế, giữ tất cả các yếu tố chiến lược của bóng đá và vẫn giải trí cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Pizza Box Football sử dụng tính năng gọi trò chơi đối đầu. Trò chơi bắt đầu với quyết định gọi trò chơi nào. Các tùy chọn cơ bản cho một lượt chơi là Chạy, Chuyền ngắreal madrid mbappe n hoặc Chuyền dài. Những người chơi bắt đầu trận chiến bằng cách oẳn tù tì để xác định ai là người có lợi thế hơn. Mỗi người tham gia sẽ phải tung xúc xắc để xem đội đó thành tích như thế nào trong cuộc gọi chơi. Kết quả sau đó được đọc trong biểu đồ. Việc tung xúc xắc của đội phòng thủ có thể thay đổi cách đối thủ của họ đối phó trong trò chơi. Khi hành vi phạm tội xảy ra, cả hai đội sẽ có hành động.

Trận bóng

Battle Ball là một trò chơi thú vị dành cho những người chơi không muốn xem trọng mọi thứ. Về cơ bản, nó là một trò chơi “bia và bánh quy” trong đó các cầu thủ bóng đá được thể hiện bằng các hình nhựa. Một ưu điểm của Battle Ball là bộ trò chơi được thiết kế đẹp mắt với các mảnh trò chơi bằng nhựa bền.