Làm thế nào để trở thành một cá hồng bóng đá lâu dài

Trở thành một con cá hồng lâu trong bóng đá là một vị trí rất quan trọng nhưng lại rất quan trọng trong trò chơi. Những con cá hồng lâu không được chú ý trừ khi chúng mắc lỗi, và cũng giống như một người đá hoặc kẻ ăn vạ nếu chúng mắc lỗi, đó là một con lườm. Như bắt quả bóng, lừa bóng trở lại người giữ bóng hoặc người đánh bóng, hoặc tệ hơn là bay qua đầu anh ta. Dù bằng cách nào thì công việc của cá hồng lâu cũng có thể ảnh hưởng đến trò chơi. Anh ta phải lấy lại bóng nhanh chóng và chính xác nếu không sẽ tạo ra hậu quả thảm khốc. Trọng tâm của bài viết này sẽ là những điều cơ bản bạn cần để trở thành một con cá hồng giỏi.

***Lập trường***

Vị trí đặt chân, khi bạn đứng trên bóng, đặt hai bàn chân của bạn rộng bằng vai cộng thêm sáu inch. Đảm bảo bàn chân của bạn hướng thẳng về phía trước để đảm bảo sự cân bằng phù hợp.

Khi cúi xuống để cầm bóng, bạn có thể điều chỉnh độ rộng của bàn chân để tạo sự thoải mái.

*** Tư thế ăn cắp ***

Bây giờ bạn đã ở trong tư thế của mình, bạn đã sẵn sàng để bắt kịp vị trí. Bạn muốn bóng trước mặt bạn khoảng một thước. Khi bạn tiến về phía trước để cầm bóng, bạn muốn trọng lượng của mình truyền sang các quả bóng ở bàn chân của bạn.

Khuỵu gối nhẹ, bạn sẵn sàng đưa về phía trước, gập thắt lưng duỗi thẳng tay về phía trước từ 90 đến 95% để nắm bóng. Đảm bảo lưng bằng phẳng, bàn chân đặt chắc chắn và không nghiêng người về phía trước. Sự cân bằng là rất quan trọng và phải milan đấu với juventus được duy trì trước và sau tích tắc. Bạn cần giữ thăng bằng tốt để búng bóng và nổ tung LOS sau cú búng tay để hoàn thành nhiệm vụ chặn của mình.

*** Nắm bắt bóng đá ***

Búng tay vị trí

Hãy coi cú sút xa như một đường chuyền ngược, nắm bắt bóng theo kiểu tương tự của một tiền vệ. Đặt ngón trỏ và ngón giữa của bạn nhiều hơn về phía cuối quả bóng và ngón cái của bạn ở mặt dưới đối diện với ngón giữa của bạn. Đây được coi là “ngón tay chạm” của bạn và bóng sẽ lăn ra khỏi chúng khi bạn đi bóng.

*** Hướng dẫn sử dụng ***

Bàn tay hướng dẫn của bạn chính xác như những gì tên của nó. Đó là bàn tay bạn sử dụng để dẫn bóng trở lại người nhận.

Bạn muốn quả bóng nằm trên các miếng đệm ngón tay của bàn tay hướng dẫn với ngón tay hướng ra xa bạn và về phía đầu quả bóng. Các miếng đệm ngón tay là khu vực của ngón tay giữa các đầu ngón tay và khớp đầu tiên của bạn.

Điều quan trọng là chỉ khu vực này của tay hướng dẫn chạm bóng. Không nên để lòng bàn tay tiếp xúc với bóng đá.

*** Chụp bóng đá ***

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để búng bóng. Với tay hướng dẫn của bạn ở trên và tay nắm lấy bóng của bạn ở dưới bóng, bạn dùng cả hai tay để dùng cả hai tay kéo bóng, kéo về phía sau với một lực bằng nhau. Khi bạn kéo quả bóng lại, hãy lăn quả bóng bằng các đầu ngón tay của bàn tay nắm lấy. Hãy nhớ rằng đây thực sự là một đường chuyền ngược. Độ xoáy của bóng, độ chính xác và tốc độ rất quan trọng.

Với tay hướng dẫn của bạn trên đầu quả bóng khi bạn lùi về phía sau, bạn chụp cả hai cổ tay về phía cánh tay trước của mình; điều này tạo ra vận tốc cần thiết để đưa bóng trở lại nhanh. Hãy nhớ rằng có những cầu thủ phòng thủ lao vào cố gắng chặn đường bóng hoặc cú đá.

*** Sự kết thúc***

Bây giờ bạn đã bắt được bóng, cả hai lòng bàn tay phải mở ra và hướng lên trên và các ngón tay của bạn hướng về phía người ném bóng / người đá bóng.

Tóm lại, hãy bắt đầu với tư thế cân bằng tốt, tiến về phía trước để cầm bóng, đảm bảo rằng tay nắm bóng của bạn giữ bóng tương tự như cách một tiền vệ làm. Nắm chặt quả bóng bằng tay hướng dẫn giúp bạn có được mục tiêu mà bạn cần để chụp quả bóng cho người nhận.