Giày đá bóng Adidas – Sự lựa chọn của phụ nữ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Rất nhiều thương hiệu đã xâm nhập vào thế giới thể thao. Từ áo sơ mi đến mũ nón và giày dép, những thương hiệu này ngày càng trở nên phổ biến hơn vì dòng quần áo thể thao của họ. Adidas là một thương hiệu nổi tiếng, và rất nhiều người chọn thương hiệu này vì chất lượng mà nó mang lại.

Dưới đây là các mẫu giày đá bóng Adidas dành cho nữ có sẵn, với các mô tả ngắn gọn.

· Kissella III TRX FG

– Đôi giày này được làm bằng chất liệu có thể cho phép đôi chân thoải mái ngay cả trong 90 phút thi đấu liên tục và khốc liệt. Cùng với sự dễ dàng trong việc đeo chúng, cặp này chắc chắn sẽ được yêu thích.

· Taipa Light

– Kiểu dáng của đôi này nói lên sự thời trang và thoải mái. Thời trang của nó có một khuôn mặt mạnh mẽ; sự thoải mái được cung cấp là làm mát, nhẹ và đệm tuyệt vời. Những điều này kết hợp lại chỉ là phong cách thể thao, nữ tính lý tưởng.

· Spezial

– Đôi ủng này rất thích hợp cho đôi chân nhanh nhẹn. Các real madrid đội hình  vật liệu được sử dụng mang lại độ bền hàng đầu và sự thoải mái, hoàn hảo cho những bước di chuyển nhanh.

· AdiPURE TRX FG

– Sự thoải mái vượt trội, đây là những gì đôi giày này nói lên. Với đệm gót cao cấp để hỗ trợ và tạo thêm sự thoải mái, adiPURE TRX FG giúp bạn đạt được mục tiêu tốt nhất.

· Telstar 2 TRX FG

– Nhẹ và bền, cặp này có sự kết hợp tốt nhất. Với sự thoải mái mà bạn chưa từng có trước đây, bạn sẽ ngày càng yêu thích bóng đá hơn với đôi giày này.

· F30.8 TRX FG

– F30.8 TRX FG là đôi ủng nhẹ giúp bạn di chuyển nhanh hơn. Nó cũng cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn với bề mặt đá lớn hơn so với các loại giày khác.

· Predator PowerSwerve TRX FG

– Được xếp vào hàng những đôi ủng tốt nhất thế giới, Predator PowerSwerve TRX FG có độ bền vượt trội, thoải mái và nhẹ. Bên cạnh những điều đó, nó cũng cung cấp nhiều quyền kiểm soát, sức mạnh và tính linh hoạt hơn.

· Absolado PS trong nhà

– Đôi ủng này dành cho bóng đá trong nhà. Chúng được làm bằng vật liệu cung cấp độ bền và sự thoải mái hàng đầu. Nhẹ, nó cho phép bạn chơi trò chơi trong nhà tốt nhất.

· Absolado PS TRAXION FG

– Độ bám hoàn hảo, sự thoải mái chưa từng có và độ bền được đảm bảo, ba yếu tố này làm cho Absolado PS TRAXION FG trở thành chiếc ủng lý tưởng cho những trận đấu khó khăn trên sân cỏ.

· Absolado PS TRX TF

– Đôi ủng này rất phù hợp để chơi trên sân cỏ hoặc mặt sân cứng. Đó là một đôi ủng nhẹ, có độ bền và sự hỗ trợ sẽ giúp bạn chiến thắng ở cấp độ biểu diễn.

· Matteo 8 TRX FG

– Đôi giày bóng đá này cho phép dễ dàng đạt được mức độ biểu diễn bóng đá với sự vừa vặn và thoải mái của nó. Tốt nhất là chơi trên sân chắc.

· Matteo 8 IN

– Matteo 8 IN là giày đá bóng trong nhà nhẹ. Chơi hết mình với đế, đế giữa và đệm gót thoải mái.