Chiến lược dự thảo bóng đá giả tưởng 2012

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Biết đơn đặt hàng nháp của bạn. Có lượt chọn đầu tiên trong vòng đầu tiên và lượt chọn cuối cùng trong lượt thứ hai sẽ đòi hỏi chiến lược rất khác so với việc chọn gần giữa mỗi vòng. Chuẩn bị cho cả hai khả năng.

Biết có bao nhiêu đội trong liên minh của bạn. Các giải đấu đội tám, mười, mười hai, thậm chí mười bốn cung cấp những tài năng sẵn có ở các độ sâu khác nhau. 196 cầu thủ sẽ được dự thảo trong một giải đấu 14 đội ở vòng 14 so với 112 trong một giải đấu 8 đội.

Biết ba vòng đầu tiên của dự thảo giải đấu của pep guardiola valentina guardiola bạn. Gợi ý: chúng sẽ trông gần như giống nhau đối với bất kỳ giải đấu nào, vì vậy chúng ta hãy xem xét ba vòng đầu tiên của bản phác thảo 10 đội tiêu chuẩn.

QB Aaron Rodgers cùng với RBs Ray Rice, Arian Foster, LeSean McCoy và Chris Johnson – theo một số thứ tự – sẽ là năm lựa chọn đầu tiên. RB nhượng quyền đang có nguồn cung ngắn hơn bao giờ hết, vì vậy hãy quên chọn WR sớm. Hồ bơi QB cũng sâu. RB Jones-Drew và Trent Richardson cộng với QBs Brady và Brees đều là những đòn khóa sinh tử để hoàn thành vòng đầu tiên. WR Calvin Johnson lẻn vào.

Nếu bạn sở hữu những lượt chọn “quay đầu” (lượt chọn cuối cùng trong lượt chọn đầu tiên, lượt chọn thứ nhất trong lượt thứ hai), hãy tận dụng tối đa chúng – lấy những tài năng khen ngợi lẫn nhau. Một QB hoặc WR hàng đầu cộng với bất kỳ RB tốt nhất nào còn lại sẽ tạo ra một lời khen tuyệt vời cho nhau. Bộ đôi hậu vệ cánh đáng gờm gồm Matt Forte và Darren McFadden cũng vậy.

RBs Forte, McFadden, Fred Jackson và Ryan Matthews ra sân ngay từ đầu vòng hai của bất kỳ giải đấu cạnh tranh nào. QBs Cam Newton và Matt Stafford đã chứng tỏ sự ưu tú và đi vào vòng hai của bất kỳ giải đấu mười đội nào. WRs Julio Jones, Wes Welker và Andre Johnson kết thúc vòng cùng với RB Ahmad Bradshaw.

Nếu bạn chỉ có một RB sau hai vòng đầu tiên, bạn phải nhận được một trong ba. Hy vọng DeMarco Murray, Frank Gore, Marshawn Lynch và có lẽ là Michael Turner sẽ có mặt trong các giải đấu có 10 đội trở xuống. QB ưu tú và WR đáng bỏ qua một RB đều biến mất và – sau vòng này – bất kỳ RB nào bạn muốn trong đội hình của mình cũng vậy.

Nếu bạn có hai RB và WR hoặc QB sau ba hiệp đầu tiên, hãy tập trung vào WR. Năm đội đã có QB nên sự cạnh tranh cho các tài năng còn lại của bạn là nhẹ. Tham dự một TE ưu tú ở vòng thứ tư hoặc thứ năm sẽ làm nên điều kỳ diệu cho đội hình của bạn. Bạn vẫn có thể quay lại Romo, Rivers, Dalton, Cutler hoặc Manning sau.

Chọn một RB như Mark Ingram hoặc Darren Sproles ở các vòng giữa nhưng hãy thông minh trong các vòng này và tạo ra xu hướng – đừng đuổi theo. Nếu bạn không thể có được TE hàng đầu, hãy nhận D / ST hàng đầu. Hầu hết mọi người sẽ không dự thảo hai TE nên những người cấp hai vẫn sẽ ở xung quanh. Tương tự như vậy, nếu bạn không có được D / ST hoặc người đá cao nhất, hãy rời khỏi các vị trí đó cho đến những vòng cuối cùng. Dù sao thì họ có thể sẽ được miễn trừ vào tuần thứ 5.