Bạn muốn sở hữu một đội bóng đá như thế nào?

Vâng, bây giờ bạn có thể! Có những trang trực tuyến thực sự sẽ cho phép bạn và nhiều người khác sở hữu một đội bóng đá, hầu hết các trang này đều ở Vương quốc Anh, tôi vẫn chưa thấy một trang thực sự được thực hiện ở Mỹ, nhưng đây là một điều thực sự thú vị. vào trong. Khái niệm chính là bạn và các thành viên khác trong cộng đồng sẽ trả một khoản phí và bạn có thể đưa ra quyết định về nhóm. Trước mỗi trận đấu, các thành viên của cộng đồng mà bạn thuộc về có tiếng nói trong việc lựa chọn đội. Họ có thể phản hồi lại đánh giá của ban huấn luyện hoặc tự chọn đội và sắp xếp đội hình.

Các thành viên trả tiền cũng có quyền bỏ phiếu cho các quyết định cơ bản khác, từ đặt ngân sách chơi hàng tuần đến quyết định giá vé cả mùa để phê duyệt một số thương hiệu kqbd bundesliga  nhất định như Nike hoặc Adidas làm nhà cung cấp và thiết kế của câu lạc bộ. Khi trở thành thành viên của quỹ tín thác, các thành viên có quyền biểu quyết trên tất cả các khía cạnh của hoạt động câu lạc bộ, từ chiến thuật của đội, mua bán cầu thủ và lựa chọn nhà tài trợ.

Một số trang web này cũng có các diễn đàn và phòng trò chuyện cho phép bạn giao tiếp với các thành viên khác của cộng đồng và chúng cũng cho phép bạn nói về những sở thích đặc biệt liên quan đến nhóm, chẳng hạn như một số chủ đề được đề cập ở trên. Một vài trong số các trang web này đã được thành lập, có nghĩa là câu lạc bộ bóng đá đã hoạt động. Tuy nhiên, trong những trường hợp khác, câu lạc bộ chỉ muốn cảm nhận mọi người và xem họ có hứng thú hay không.

Điều thực sự tốt về điều này là không có áp lực về việc tham gia, nhưng nếu bạn quan tâm (thậm chí chỉ một chút), bạn có thể điền vào biểu mẫu không có nghĩa vụ lãi suất. Đây không phải là một số biểu mẫu khoa học hay bất cứ thứ gì, chỉ cần điền tên, địa chỉ email, quốc gia bạn sinh sống và nhận xét của bạn. Đây ít nhiều là một trò chơi bóng đá giả tưởng ngoài đời thực, vì vậy nếu bạn thích bóng đá giả tưởng (ai không thích), thì đây là điều bạn sẽ quan tâm!